Trang ChínhPortalliGalleryCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 cac' website huu~ ick

Go down 
Tác giảThông điệp
chucuoi
Quản trị
Quản trị
avatar

Tổng số bài gửi : 201
Registration date : 20/06/2007

Bài gửiTiêu đề: cac' website huu~ ick   Fri Nov 30, 2007 10:20 pm

Anh ngữ online - http://globaledu.com.vn/vietnam
Trang tổng hợp đầy đủ các bài tập, tài liệu luyện thi, phương pháp học, phương pháp dạy ngoại ngữ. Chi phí học tập không cao mà hiệu quả.

Công ty CP Phần mềm Doanh nghiệp EnterSoft - http://www.entersoftjsc.com
Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp phần mềm doanh nghiệp.

Công ty Quốc tế MCM - http://mcm.com.vn
Tư vấn du học, đào tạo từ xa, khoá học ngắn hạn, phần mềm giáo dục,
Các tên miền khác: http://www.mcm.com.vn

Diễn đàn Toán Trung học Phổ thông - http://www.toanthpt.net/diendan
Trang toán mang lại cho học sinh THPT tất cả những gì mà bạn cần. Toán học và diễn đàn, tất cả sẽ mang đến cho bạn cả một thế giới.

Đào tạo dạy nghề Hanel - http://www.intraininghanel.com.vn
Đào tạo nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vi doanh nghiệp về các chuyên ngành điện, điện tử, các thiết bị thu phát kỹ thuật số, các thiết bị viễn thông, quản lý vận hành các hệ thống tự động hoá.

Đào tạo ngoại ngữ trực tuyến - http://hocngoaingu.com
Luyện thi trắc nghiệm tiếng anh trực tuyến
Các tên miền khác: http://globaledu.com.vn

Đào tạo Quản trị Mạng và Bảo mật trực tuyến - http://www.Nis.com.vn
Đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong lĩnh vực Quản trị Mạng và Bảo mật Mạng Máy tính, triển khai các dịch vụ Mạng Doanh Nghiệp, xây dựng hệ thống Firewall phòng thủ hiệu quả, thiết lập các chính sách an toàn thông tin máy tính theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Các khóa học MCSE Security, CISP. SCNP, Security+, được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dựa trên mô hình thực tế của mạng doanh nghiệp.
Các tên miền khác: http://www.NVSecurity.org

Giúp du học - http://www.giupduhoc.com
Cung cấp thông tin về học bổng, hơn 100 chủ đề du học như kinh nghiệm du học, hội thảo, tư vấn, kinh nghiệm sống, nộp hồ sơ xin học bổng, phỏng vấn, việc làm, các chủ đề tranh luận của lưu học sinh, làm nghiên cứu, Cung cấp các tài liệu hướng dẫn ôn thi GRE, GMAT, IELTS, TOFEL, SAT, WTE, Nghe các bài giảng của các trường hàng đầu của Mỹ như MIT, Stanford về các chuyên ngành Công nghệ thông tin, MBA, Public health vv , các bài video để nâng cao kỹ năng như suy nghĩ hiệu quả, quản lý thời gian. Các album ảnh của các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới
Các tên miền khác: http://www.thegioitre.com http:// www.giupduhoc.net

Học trực tuyến - http://www.hoctructuyen.net
"Phương pháp là thầy của các thầy" câu này không hề sai dù ở mọi thời đại. Với cách học trực tuyến cho các cấp phổ thông, luyện thi đại học và tin học mang đến cho học viên một cách học đổi mới và hiệu quả.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - http://www.e-ptit.edu.vn
Hệ thống Website quản lý học tập, học tập trực tuyến, trao đổi thông tin trực tuyến... của loại hình đào tạo Đại học từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Học Viện Mạng CISCO - http://networking.citc-hou.edu.vn
Là một trong những học viện mạng được Cisco công nhận tại Việt Nam, Hiện nay, chúng tôi đang đào tạo các lớp chuyên viên hệ thống mạng CCNA.

Hội những người dạy tiếng Việt - http://vietnamese.com.vn
Trang chủ của Hội những người dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ, bao gồm các giáo sư, giáo viên, nhà nghiên cứu Việt Nam và Quốc tế.

Huukhang.com - http://www.huukhang.com
Dạy chuyên đề lập trình ứng dụng, thương mại điện tử và cơ sở dữ liệu.
Các tên miền khác: http://www.saigoninfotech.net

Khoa công nghệ thông tin - Đại học mở Hà Nội - http://www.fithou.edu.vn
Trang web đào tạo trực tuyến duy nhất cấp bằng Đại học cho sinh viên
Các tên miền khác: http://www.fithou.net/

MEC Việtnam - Chương trình Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế - http://www.mecvietnam.com
MEC Việt Nam là tổ chức chuyên đào tạo Ngôn ngữ Tiếng Anh - Tiếng Trung và là địa chỉ đào tạo tiếng Anh trên mạng miễn phí với nguồn tư liệu phong phú cập nhật.

OLYMPIA - Giáo dục & Đào tạo - http://www.olympia.edu.vn
Giới thiệu về OLYMPIA - Giáo dục & Đào tạo. Các chương trình đào tạo Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,...), Tin học, Đào tạo nghề, các khoá đào tạo ngắn hạn.
Các tên miền khác: http://www.hoctaptot.net

Ôn thi Đại học - http://www.viettraining.com.vn
Các bạn có thể tự ôn tập và hệ thống hoá kiến thức nhanh chóng, hiệu quả, với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và ngân hàng đề thi các năm ...

PSC - Giải pháp Ngữ âm và Văn hóa Giao tiếp - http://www.psc.edu.vn
PSC là đơn vị đào tạo ngoại ngữ chuyên biệt - ngữ âm và văn hoá giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam. PSC có các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng: ngữ âm, tiếng Anh nghe nói, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho trẻ em cho tới các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS... với các phần mềm bản quyền và giáo trình quốc tế từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Tài liệu học Tiếng Anh - http://www.hp-vietnam.com
Đây là website của nhóm Hp Group cung cấp cho các bạn những tư liệu và phần mềm học tiếng Anh ở các trình độ A, B, C và TOEFL, IELTS. Ngoài ra còn có phần mềm VOA để luyện nghe thông qua các chương trình của đài VOA. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và download miễn phí các tài liệu bạn quan tâm.
Các tên miền khác: http://toefl.knows.it http:// ielts.makes.it http:// english.makes.it

Tập đoàn Công nghệ truyền thông NTC - http://www.vtvn.com.vn
Giới thiệu thông tin của tập đoàn viễn thông Việt Nam. Tại đây các bạn có thể tìm thấy các giải pháp công nghệ cần thiết cho công việc và lĩnh vực của mình. Từ thiết kế Website, Domain, thuê Host, thiết kế mạng Lan,... Bên cạnh đó còn có các khoá học hấp dẫn về lĩnh vực công nghệ thông tin, đào tạo thời trang trên máy tính... Rất mong sự quan tâm và góp ý của các bạn

Toán phổ thông - http://www.toanphothong.net
Website dành cho những ai yêu toán phổ thông (gồm cả THCS và THPT)

Toán Phổ thông Trung học - http://www.toancapba.com
Trang web học toán miễn phí.

Trang cung cấp các phần mềm học tiếng Anh A, B, C, TOEFL, IELTS - http://www.hp-vietnam.com/download.htm
Trang web này cung cấp cho các bạn các phần mềm học tiếng Anh trình độ từ A, B, C đến IELTS và TOEFL. Ngoài ra còn có nhiều phần mềm chuyên dụng để luyện nghe nói, luyện ngữ pháp, ... Có nhiều tài liệu miễn phí, có thể tải về từ website.

Trang web luyện thi trực tuyến - http://www.truongthi.com.vn
Địa chỉ ôn luyện thi đại học và những thông tin liên quan đến tuyển sinh

Trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn - http://www.cleverlearn.edu.vn
Cleverlearn đang góp phần vào nền kinh tế đang phát triển của Châu Á bằng cách mở các trung tâm dạy tiếng Anh tại những thành phố năng động và sôi nổi. Chúng tôi mang việc học tiếng Anh chất lượng đến Shekou (Trung Quốc), Hồ Chí Minh, Hà Nội (Việt Nam), Cebu (Philippines), Bangkok (Thailand) và trong nay mai sẽ sớm đến với toàn Châu Á.
Các tên miền khác: http://www.cleverlearn.com

Trung tâm công nghệ sinh học - ĐHQGHN - http://www.biotechvnu.edu.vn
Trung tâm công nghệ sinh học- Đại học Quốc gia Hà Nội, bảo tàng giống chuẩn vi sinh vật Việt Nam, công nghệ sinh học, lưu giữ bảo quản giống vi sinh vật, di truyền, sinh học, chuyển giao công nghệ sinh học.

Trung tâm Dậy nghề Kỹ thuật cao Bách khoa - http://www.daynghebachkhoa.com
Website cung cấp thông tin về các khoá đào tạo tại Trung tâm như đào tạo kỹ thuật sửa chữa điện tử cơ bản và nâng cao, đào tạo sửa chữa máy tính và điện thoại di động. Học viên được đào tạo từ chưa biết đến thành nghề và cấp chứng chỉ quốc gia.

Trung tâm đào tạo công nghệ cao iTechPro - http://www.itechpro.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Cao iTechPro hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực CNTT và cung cấp các giải pháp toàn diện về ứng dụng CNTT cho Thủ đô Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc. iTechPro® cung cấp các chương trình đào tạo về CNTT từ cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt là các khóa Tin học văn phòng quốc tế ICDL, Quản trị mạng cao cấp, Lập trình viên chuyên nghiệp...

Trung tâm đào tạo chuyên viên CNTT. - http://www.newhorizonshcm.0catch.com
New Horizons Computer Learning Center là nơi các bạn có thể trao dồi kiến thức về CNTT, và nếu có thể thì bạn sẽ có bằng quốc tế (nếu thi đạt).

Trung tâm ngôn ngữ Golden Key - http://www.goldenkey.edu.vn
Cung cấp các khoá học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEFL, TOEIC, PITMAN, IELTS... , cung cấp các khoá đào tạo tiếng Anh cho các công ty, các tổ chức và các hoạt động tư vấn du học.
Các tên miền khác: http://goldenkey.edu.vn

Trung tâm Thông tin và Mạng - http://bknet.hut.edu.vn
Giới thiệu Trung tâm thông tin và Mạng- Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhiệm vụ của Trung tâm là: Quản trị hệ thống mạng BKnet. Nghiên cứu, chuyển giao, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng - http://www.due.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng-71 Ngũ Hành Sơn - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành Phố Đà Nẵng. Điện Thoại : 0511.836169. Email: info@due.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà nội - http://www.dhm-hnou.edu.vn
Giới thiệu về Viện Đại học Mở Hà nội

Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ - ISSAD - http://www.issad.biz
Đào tạo Quản trị kinh doanh, tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp vừ và nhỏ, tư vấn đào tạo từ xa (chương trình quản trị kinh doanh MBA va BBA của đại học nước ngoài - Mỹ và Châu Âu - giúp các bạn không cần đi du học, ở Việt Nam vẫn có thể tự học và lấy bằng cấp quốc tế, chi phí vừa phải).

VietTUG - Cộng đồng người Việt sử dụng TeX - http://viettug.org
Cộng đồng người Việt sử dụng TeX, LaTeX để soạn thảo văn bản khoa học. VietTUG là tổ chức phi lợi nhuận, là một phần của thế giới mã nguồn mở. Trang web thích hợp cho sinh viên và người làm công tác khoa học chuyên ngành khoa học tự nhiên.
Các tên miền khác: http://www.viettug.org/

VVebsite dành cho người yêu thích Vật lý - http://www.ephysicsvn.com
website dành cho người yêu thích Vật lý, Lớp học trực tuyến, Ôn thi trực tuyến...
Các tên miền khác: http://www.dongnai.gov.vn/elearning/

Website đào tạo trực tuyến - http://www.khoabang.com.vn
Website chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo trực tuyến cho học sinh khối trung học phổ thông, đặc biệt là học sinh lớp 12. Người sử dụng có thể thu thập thông tin từ ngân hàng đề thi của các kỳ thi đại học những năm trước và các bài giảng trực tuyến hoặc đang được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chucuoi
Quản trị
Quản trị
avatar

Tổng số bài gửi : 201
Registration date : 20/06/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: cac' website huu~ ick   Fri Nov 30, 2007 10:23 pm

nxbgd.com.vn
vietlaw.gov.vn
cpv.org.vn
nhandan.com.vn
dongtay.com
giaidieu.net
lansongxanh.com
saigonmusic.net
ioit.ac.vn
vista.gov.vn
home.netnam.vn
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chucuoi
Quản trị
Quản trị
avatar

Tổng số bài gửi : 201
Registration date : 20/06/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: cac' website huu~ ick   Fri Nov 30, 2007 10:28 pm

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VNN1260 và VNN1260-P để truy cập website http://www.truongthi.com.vn

Kính gửi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ VNN1260 và VNN1260-P

Điều đầu tiên, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách dành cho dịch vụ VNN1260 và VNN1260-P trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể cung cấp những dịch vụ truy cập Internet ngày một hoàn hảo hơn, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp các dịch vụ gia tăng khác để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng, xứng đáng trở thành đối tác tin cậy nhất của quý khách khi bước vào kỷ nguyên công nghệ thông tin.

Để phục vụ cho đợt tuyển sinh đại học sắp tới, Công ty VDC đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Trường Thi để triển khai cung cấp dịch vụ mới: Ôn luyện thi trên mạng cho khách hàng là các thuê bao của dịch vụ VNN1260 và VNN1260-P. Đây là dịch vụ giúp khách hàng có thể ôn luyện thi Đại học trực tuyến trên mạng Internet đạt hiệu quả cao, dưới các hình thức: Bài giảng trực tuyến, luyện thi trắc nghiệm, tìm kiếm các thông tin về tuyển sinh, thông tin về các trường Đại học… thông qua việc truy cập vào website http://www.truongthi.com.vn với giá cước hợp lý.
Để sử dụng dịch vụ, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

+ Nếu quý khách hiện đang sử dụng dịch vụ VNN1260:
- Quý khách hàng cập nhật vào trang web: http://www.truongthi.com.vn
- Tại mục “Đăng nhập hệ thống” quý khách khai báo chính xác user name và password của accout VNN1260 tại cửa sổ này và click vào mục “User VNN1260”
- Nhấn nút “Đăng nhập” là bạn có thể sử dụng dịch vụ.

+ Nếu quý khách hiện đang sử dụng dịch vụ VNN1260-P:
- Đăng ký thành viên tại địa chỉ: http://www.truongthi.com.vn bằng cách click vào mục “Đăng ký thành viên”. Nếu quý khách đã là thành viên Trường Thi thì bỏ qua bước này.
- Nếu quý khách muốn sử dụng Trường Thi mà thanh toán bằng tiền trong TK thẻ VNN1260-P thì sẽ truy cập vào website http://prepaid.vnn.vn để đăng ký. Sau đó quý khách tiếp tục khai báo user name mà mình đã đăng ký tại Trường Thi để Prepaid kiểm tra tính xác thực.
- Sau khi thành công các bước như trên, quý khách có thể login vào http://www.truongthi.com.vn để sử dụng dịch vụ Trường Thi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chucuoi
Quản trị
Quản trị
avatar

Tổng số bài gửi : 201
Registration date : 20/06/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: cac' website huu~ ick   Fri Nov 30, 2007 10:31 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hung
Thành viên Ưu Tú
Thành viên Ưu Tú


Tổng số bài gửi : 349
Registration date : 19/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: cac' website huu~ ick   Wed Dec 12, 2007 11:17 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: cac' website huu~ ick   

Về Đầu Trang Go down
 
cac' website huu~ ick
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Hỏi về hệ thống giám sát tàu

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: .o0o.Học Tập.o0o. :: Thảo luận việc học ở lớp-
Chuyển đến